เดอะ เทเลกราฟ เผย 2 ทีม จากลีกชั้นนำ ชื่อดังสนใจ คว้าตัว ลัลลาน่า

เดอะ เทเลกราฟ สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า มีทีมชั้นนำของสองประเทศยักษ์ใหญ่อย่างจีนและสหรัฐ ต้องการตัว อดัม ลัลลาน่า นักเตะกอลกลางคนเก่งของ ลิเวอร์พูล ยอดทีมแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพื่อมาเสริมทีม ตามการรายงานจาก เดอะ เทเลกราฟ สื่อชั้นนำของประเทศอังกฤษ

เดอะ เทเลกราฟ เผย สองทีมจาก ลีกชื่อดัง เล็งคว้าตัว อดัม ลัลลาน่า ไปร่วมทีม

เดอะ เทเลกราฟ

นักเตะวัย 31 ปีที่กำลังตกเป็นเกี่ยวกับการย้ายทีมในช่วงฤดูกาลที่แล้ว เนื่องจากต้นสังกัดให้เขาลงแข่งทุกรายการรวมแล้วแค่ 15 นัดเท่านั้นตั้งแต่ปี 2017-2018 นัดที่ 16 เป็นเกมในฤดูกาลถึงแม้จะมีโอกาสได้ลงแข่งน้อยครั้งแต่เขาก็ยังเลือกอยู่กับทีมจนถึงฤดูกาลนี้

อดัม ลัลลาน่า

ที่เขาได้ลงสนามเป็นนัดที่ 8 รวมทุกรายการแข่งขันและยังถูกเลือกให้เป็นตัวจริงแค่ 3 ครั้งเท่านั้น สำหรับ ลัลลาน่า กำลังจะหมดสัญญากับทีม ลิเวอร์พูล ในช่วงฤดูกาลปีหน้าซึ่งทางต้นสังกัดก็พร้อมเจรจาเพื่อต่อสัญญา จากการที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “เขาเป็นนักเตะที่มีความสามารถมากนอกจากเล่นได้หลายตำแหน่งแล้วเขายังมีความเป็นผู้นำ”

อย่างไรก็ตามทีมชื่อดังจากสหรัฐและจีน อาจมีข้อเสนอที่ยาวนานกว่าไม่ว่าจะเลือกอยู่กับสโมสรไหน โอกาสลงแข่งของ ลัลลาน่า น่าจะมีสูงกว่าอยู่กับ ลิเวอร์พูล อดีตนักเตะ เซาธ์แฮมป์ตัน รายนี้อาจรับข้อเสนอของทั้งสองทีมไปพิจารณาตั้งแต่เดือนมกราคม

Total Corners Sbobet มีวิธีการดูราคาบอลอย่างไร << อยากรู้คลิกเลย
stuartmembery เว็บไซต์กีฬาฟุตบอลของคนไทย ที่พร้อมอัพเดตข่าวสารให้คุณได้รู้ก่อนใคร